Nên chọn Nokia E71 hay BB 9630?

Chuyện là thằg bạn e nó thjk dùg máy qwerty e thì chưa bao giờ dùg qwerty nó đag kết e e71 và e bb 9630. bác nào đã dùg hoặc test thử 2 e này thì thằg bạn e ít kinh nghiệm. hoặc giới thiệu hộ thằg bạn e máy có bàn phím qwerty giá từ 6tr - 6tr5 thanks các bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu chưa động đến BB lần nào thì em nghĩ nên chọn E71 vì giao diện đơn giản, dế sử dụng, quen thuộc, có không biết dùng thì quay bên phải, quay bên trái thảo nào cũng có người giúp được vì nhiều người dùng nokia quen rồi.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu tính về danh bạ thì BB có ưu điểm tuyệt đối: 1. BB quản lý cả trăm ngàn danh bạ được 2. Bàn phím của BB dùng sướng, tra danh bạ hay SMS đều OK. 3. Kiểu quay số và quản lý danh bạ của BB thì chắc chỉ có Palm mới gọi là đối thủ
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ở VN thì mình khuyên bạn nên dùng E71 hơn là Tour - 3G ở VN E71 và Tour đều dùng tốt nhưng giá cước không hề rẻ - Nokia dòng E ở VN thông dụng hơn so với BB Tour - Phần mềm hỗ trợ cho E71 tốt hơn Tour - Đọc và gõ tiếng Việt trên E71 tốt và toàn diện hơn Tour - E71 có Wifi còn Tour thì không .