Tư vấn cho em nên mua N78 or N81 & N95 ?

Tình hình là sau 2 tháng lương chắt bóp em để dành được khoảng 4 củ em định chọn mua máy 2nd nhưng còn bảo hành. -N78 rao trên mạng bi giờ khoảng 3 -> 3,5 củ -N81 2g thì cũng tương đương như thế. -Còn N95 2g thì đắt hơn 1 tý khoảng gần 4 củ. em thấy con N78 nhiều chức năng thế sao ít người dùng vậy? có WIFI, GPS, camera 3.15... còn con N81 ít chức năng hơn sao nhiều người dùng vậy? còn N95 2g thì chụp ảnh đẹp hơn nhiều chức năng hơn nhưng em lại hok thích máy trượt nghe nói con này PIN yếu lắm có fai hok các bác? Ai đã dùng qua cả 3 con này thì tư vấn cho em nên chọn mua con nào thì hợp lý nhất? Than'k trước các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
N78 tướng quá xấu, mình nghĩ đó là lý do ít ng xài! N81 tướng khá ngon, đệ tử của N96, bị cái chụp hình 2mp nên hơi oải. N95 thường thì tướng ok, manly, tiến thêm 1 tí làm con N95 8G thì ngầu hơn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã so đo như vậy thì mình nghĩ bạn nên chọn N78. Thiết kế N78 ko quá thô, trái lại rất nhỏ gọn, hỗ trợ kết nối đầy đủ, chụp hình ổn và khả năng cài đặt thêm ứng dụng là vô tư. Chúc bạn may mắn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nói pin yếu thì 3 con trên chẳng con nào mạnh cả 1. N78: điểm cơ bản có thể thấy gồm màn hình 2.4, giắc 3.5, 3G, Wifi, chụp hình 3 chấm với autofocus và ống kính Carl Zeiss + flash LED, chạy hệ điều hành S60 với CPU 369 mHz, FM, GPS. Khuyết điểm chính theo mình là bàn phím nhỏ khó bấm. 2. N81: điểm cơ bản có thể thấy gồm màn hình 2.4, giắc 3.5, 3G, Wifi, chụp hình 2 chấm với flash LED, chạy hệ điều hành S60 với CPU 369 mHz, FM, không có GPS, máy cầm đẹp hơn N78 nhiều. Khuyết điểm chính theo mình là pin không tương xứng với chức năng máy. 3. N95: điểm cơ bản có thể thấy gồm màn hình 2.8, giắc 3.5, 3G, Wifi, chụp hình 5 chấm với autofocus và ống kính Carl Zeiss + flash LED, chạy hệ điều hành S60 với CPU 332 mHz + thêm card đồ họa, FM, GPS, máy vẫn còn độ hot lắm lắm, xài cái 8Gb và nâng cấp firmware cho cục pin của em nó lâu tí thì êm ngay. Nên nếu chọn thì lụm em N95 8Gb bro ah, chạy thêm cái firmware mới thì ngọt ngào nhé. Hình như bro nhắm đồ 2nd nhỉ, nếu vậy thì mạnh dạn đề nghị lụm em E63 2nd cũng chỉ khoảng 3,5 chai có đồ chơi mới (nếu chọn tốt còn có bảo hành vài tháng nữa) mà tính năng thì ok, so ra thì chỉ không có GPS và chụp hình thì chỉ 2 chấm cùng flash nhưng đổi lại máy cầm êm, pin khỏe, có tính năng văn phòng (xem và chỉnh sửa).
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy nếu cố được bạn làm em N78 new là ổn nhất, vì nếu so với hai em kia thì pin em N78 dùng được lâu hơn, tính năng cũng tương đương thôi. Mà quan trọng nhất là cái này nè: N78 hầu như hàng từ Trung Hoa Anh Hùng sang là rất ít, mà có sang thì giá của em nó cũng tương đương với hàng chính hãng rồi, mà lại rất ít người đã mua rồi bán đi, do đó có thể đánh giá là rất ổn.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua 78 vì N78 ra sau 2 model kia và chạy s60 phiên bản 3, cải tiến về giao diện rồi nên gọi là nhỉnh hơn về giao diện, pin thì nhỉnh hơn 2 model kia 1 chút, camera thì đứng giữa 2 máy kia, bàn phím có hơi nhỏ nhưng quen rồi thì phím nào cũng ok cả, ko thành vấn đề đâu thêm nữa, xài dt dạng thanh thì tốt hơn là trượt hay gập vì bạn tránh được thiệt hai nặng khi va chạm hơn là kiểu trượt, model nào cũng có cái hay của nó, xét nhu cầu và tính thẩm mỹ mà bạn chọn ưng ý.
Trả lời 14 năm trước
Mỗi con N-series này đều có điểm mạnh nhất định , quyết định mua con nào xứng tầm cũng hơi khó cho bạn đó . Mình nêu ưu và khuyết điểm của 3 con này để bạn dể nhận xét và chọn lựa nhé ! [b]N95 : [/b] + Ưu : Quá nổi tiếng trong dòng N-series , có Accerlometer Plugin còn gọi là cảm biến chuyển động - điểm rất mạnh để chơi game , xem phim ... camera 5MP , có GPS và A-GPS , trượt 2 chiều . + Khuyết : Pin yếu , RAM yếu , CPU yếu và cơ chế trượt hơi lỏng lẻo . [b]N81 2G :[/b] + Ưu : dòng máy chuyên nghe nhạc và chơi game của N-series nên có các nút Multimedia riêng - nghe nhạc hay , RAM và CPU tốt , cơ chế trược khá chắc chắn , khá nổi tiếng , pin tốt . + Khuyết : Camera 2MP quá yếu , bàn phím chìm khó bấm . [b]N78 : [/b] + Ưu : HĐH mạnh hơn N81 và N95 , RAM và CPU tốt , giá rẻ , pin lâu , đèn flash LED tuy giống N81 và N95 nhưng sáng hơn . + Khuyết : Bàn phím thiết kế khó chịu , nghe nhạc loa ngoài kô hay . Ngoài ra thì 3G , 3.5G - HSPDA , Wifi , HSCSD ... cả 3 con dế đều có và đều hỗ trợ tốt . Tuy nhiên nếu bạn để ý thêm con dế N-series khác thì nên chọn N82 . N82 có đầy đủ các kết nối mạnh như 3G , 3.5G - HSPDA , Wifi , GPS A-GPS .... nhưng nhỉnh hơn 3 con dế kia về khoản RAM xử lý mạnh lên đến 128MB trong khi N81 , N78 chỉ có 96MB và N95 chỉ có 64MB . Và đặc biệt là Camera 5MP + Xenon Flash - đèn Xenon trong dòng Nokia rất hiếm và hiện nay chỉ có 2 con dế là N82 và 6220 Classic mới có mà thôi . Chúc bạn chọn lựa dế như ý !