Có thể mua đồ sạc của LG VX8700 ở đâu ?

Mấy bác có thể chỉ choa em không ? Mang ra S-fone làm lại thì em biết rồi, cảm ơn nhiều, còn đồ sạc của cái máy LG VX8700 em làm mất tiêu rồi, anh chị nào có hoặc biết chỗ mua thì chỉ cho em với, em đi tìm mà sao không có [:(][:(][:(] !!!
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Kiếm cái sạc đa năng ấy bác hình như nó 70k thì phải. Chứ h kiếm đúng loại thì không biết có không nữa[:(] Mua sạc đa năng thì qua Nhật Cường 41A, Lý Quốc Sư , Hàng Trống, Hoàn kiếm, Hà nội Mở cửa: 8h đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần Dịch vụ bảo hành - bán hàng qua mạng nghỉ Chủ nhật