Mình có thể mua được nokia 5130 ở đâu ?

Mình đã quyết định mua nokia 5130 nhưng chưa biết nên mua ở cửa hàng nào ? Mình ở quận hai bà trưng nhưng lại học ở quận cầu giấy . Mình muốn mua ở 1 cửa hàng nào đó trên quãng đường nối liền giữa 2 quận này để tiện sửa chữa . Mình đang cân nhắc giữa Anh Vũ mobile ở đầu Chùa Bộc và thế giới di động trên cầu giấy . Theo các bạn nên mua ở đâu ? Nghe nói Thế Giới rẻ hơn 1 chút nhưng mình nghiêng về Anh Vũ hơn do ở gần nhà .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cả 2 cửa hàng đều là 2 cửa hàng uy tín bạn àh.Bạn nói để tiện sửa chữa.Bạn thử tham khảo ý kiến của mình nhé.Khi máy của bạn hỏng hay gặp trục trặc thì bạn phải mang đến 1 trong 2 công ty trên sửa phải ko nào.Cả 2 công ty trên sẽ mang máy của bạn lên Trung Tâm bảo hành của Nokia trên Điện Biên Phủ.Vậy bạn thử nghĩ mà xem mình mất công chờ đợi mà "may rủi" của máy mình nếu như...( Đây chỉ là nếu như thôi nhé!!!)Mà mình cũng đã tham khảo giá của 2 cửa hàng trên rồi.Ko rẻ hơn so với giá của Nokia Care là mấy.Vậy tại sao bạn ko bớt chút thời gian ra Quận Hoàn Kiếm - Cửa Hàng Hoàng Hà Mobile 194 Lê Duẩn - Đại Lý Chính Thức Của Nokia nhỉ.Giá ở đây rẻ hơn rất nhiều so với Nokia Care.Được khoảng từ 100k~ 500k tùy từng loại máy đấy.Còn rẻ hơn vì là đại lý mà bán hàng theo phương thức chiết khấu mà bạn.Bạn có thể vào trang www.hoanghamobile.com tham khảo giá nhé.Mình là dân mê Nokia đổi máy liên tục nên mình cũng đã mua máy ở Hoàng Hà rất nhiều.Hàng ở đây ọke lắm bạn àh.hơn thế nữa cửa hàng này cũng chỉ nhận máy cũ chất lượng thôi.Đây là ý kiến của mình.Bạn tham khảo nhé.Chúc bạn vui.Còn về câu hỏi của bạn thì mình xin trả lời mình nghiêng về thế giới di động.