Có thể mua màn hình chính hãng của E63 ở đâu?

Em đang sử dụng Nokia E63. Màn hình của máy bị hỏng. Em đi hỏi giá thì người ta đưa ra nhiều giá khác nhau quá, em không biết chọn loại nào, sợ mua nhằm loại kém chất lượng. Xin cho biết màn hình chính hãng của E63 có thể mua ở đâu?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thị trường linh kiện điện thoại di động có nhiều xuất xứ và giá cả khác nhau, đa số là linh kiện trôi nổi xuất xứ từ Trung Quốc. Để được thay linh kiện chính hãng, bạn nên đến các trung tâm Nokia Care để tham khảo.