Co the~ xai` LG VX8700 o VN ko ? Giup tui voi

Gio` em cung~ dang co' 1 cai' LG VX8700 , tu` nuoc ngoai` dem ve` .... neu o day .... minh` co the^~ xai` ko ..... vi` em nghe noi ..... LG VX8700 nay` xai` SIM hoa` mang. ...... rac roi' wa' ..... giup' em voi' >_<[:(]
Trả lời 16 năm trước
VX 8700 bạn phải mang ra S- Fone và ép số mới dùng được thì phải. Ở Vn có người dùng rồi á[:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
THeo mình biết thì không sử dụng dc ở VN đâu bạn ạ , dt này sử dụng sim và mạng dc cung cấp bởi Verizon thôi , nhg ko biết máy có hack dc ko ( giống iphone ý )