Cài đặt GPS cho LG Km900 Arena?

Mình có một con LG Km900 Arena nhưng không thể xài chức Năng GPS vệ tinh cần phải có một phần mêm trung gian cài vômáy , không biết có bạn nào đã dùng thử phần mềm nào chưa , giúp mình với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tính năng GPS ở arena đã có sẵn rồi, có thể dùng trong google map ch?ng hạn, nó sẽ tự kích hoạt. nếu cài các phần mềm sử dụng GPS thì nó cũng tự kích hoạt. Bạn mang ra trung tâm bảo hành để họ hướng dẫn sử dụng GPS với các phần mềm nhé.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b] Một số thông số kỹ thuật của LG Arena KM900 đã được biết đến như sau: [/b] * Kết nối GSM/UMTS/HSDPA 7,2 Mb/s ba băng tần * Màn hình cảm ứng 3 inch với độ phân giải WVGA 800 x 480 và 262 nghìn màu sắc * Máy ảnh 5 megapixel với khả năng quay video chất lượng DVD * Radio FM * Mobile TV * Hỗ trợ A-GPS * Pin 1000 mAh với thời gian chờ 300 giờ và thời gian đàm thoại 230 phút * Kết nối Wi-Fi * Giao diện “S-Class” 3D Không giống như những dế chơi nhạc dòng KM trước của LG như KM500 và KM710, vốn không thể gọi là các thiết bị cao cấp với màn hình ở mức thường, thiếu kết nối 3G, Wi-Fi và các tính năng khác, LG Arena KM900 sẽ có cả Wi-Fi, A-GPS và kết nối HSDPA với tốc độ số liệu lên đến 7,2 Mb/s. Theo lời tuyên bố, LG Arena KM900 sẽ ra mắt với “các công nghệ Dolby và Divx cùng các công nghệ audio và video nổi bật mà chưa từng bao giờ thấy xuất hiện trên điện thoại di động”, nghe quả thật là thú vị.