Tư vấn mua điện thoại Blackberry Storm 9500?

Hiện tại em đã liên hệ được với 1 bác bán Storm 9500 ạ. Nhưng khổ nỗi là ko biết test máy ra sao. Vậy nên em muốn nhờ bác nào có kinh nghiệm về 9500 tư vấn giúp em với! Thank các bác nhiều lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nguyên tắc test 1 cái điện thoại 1 : Test nghe gọi (loa ngoài , mic ...sóng sánh) 2 : Test màn hình ( sáng đẹp không , có bị dính nước không ... ) 3 : Bluetooth , wifi .... 4 : Test cảm ứng ( nếu có ) rất quan trọng đặc biệt với BB 9500 5 : Test Pin nguồn ( có bị ăn nguồn hay sụt pin không ..- > cái này khó mất thời gian cần có kinh nghiệm ) 6 : Nếu là người dùng Pro thì cứ mở máy xem main không có dấu hiệu của gầu là được. Bác test ngon 4/6 là 80% thắng lợi rồi
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Em xin bổ sung thêm: - Mở sms, soạn tin và bấm ko chừa 1 phím cứng nào, chắc chắn là mọi phím ko hề die - Tháo pin và check tem void còn nguyên hay đã bung - Các thao tác check 1 PDA/ PPC thì mất ít nhất 20min, nên từ lúc khởi động máy để ý pin bnhiu %, đến lúc chuẫn bị móc túi gởi tiền thì pin còn bnhiu % nữa,
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn test máy thì test cảm ứng đầu tiên, rồi fone , nghe thử. Và chạy thử vài chương trình xem máy load nhanh ko? Chúc bạn mua hàng tốt !