Cho em hỏi cách copy contact từ điện thoại qua điện thoại?

EM đang dùng máy Nokia 8600 luna trong danh bạ đt thoại của em toàn số quan trọng hơn 700 số...h em chuyển qua dùng SamSung em muốn copy toàn bộ số đt từ máy qua máy khác thì phải làm thế nào ạ...em đã dùng thử PC Suite nhưng mà ko copy đc contact vào máy tính rùi từ máy tình chuyển qua máy khác (nhấn Ctrl+A rùi Ctrl+C rùi nhấn Ctrl +V để copy vào máy tính mà chả thấy nó chạy gì cả) bác nào có phần mềm hoặc cách nào chỉ giúp em với nhé...em cám ơn rất nhiều ạ.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Copy contact từ đt cũ sang đt mới, từ đt này sang đt kia là vấn đề mà mình và các bạn hay đổi đt rất hay gặp phải. Theo kinh nghiệm của mình, đối với các loại đt khác hãng sản xuất, bạn phải thông qua 1 trung gian. Trong Nokia PC Suite có chức năng Synchronize. Trc khi chạy chức năng này, bạn cần cài Microsoft Outlook trên máy tính của bạn (phần mềm này có trong bộ cài của Microsoft Office). Sau khi cài xong, chạy nó lên, làm xong mấy bước ban đầu (ko cần thiết phải Creat email account làm gì) để máy lưu đc là bạn đã có Outlook. Sau đó, kết nối 8600 với PC (qua bluetooth nhỉ ? Con này nếu cắm cable thì phải mở máy ra mà ! Nhưng nếu cắm cable thì bạn phải chuyển qua Nokia mode), mở Nokia PC Suite ra, chạy chức năng Synchronize, chuyển sang tab thứ 2 (mình ko nhớ rõ tên), chọn Synchronize options và setup synchronize mới với các mục tương ứng như contacts, calendar, to-do list, notes ... Xong xuôi, bạn lại chuyển qua tab thứ 1 và ấn nút Synchronize now. Sau khi máy tính chạy xong, toàn bộ contacts và những thông tin khác của bạn sẽ đc đồng bộ với dạnh bạ, lịch, ... của Outlook. Bây giờ, muốn copy qua máy khác bạn chỉ việc kết nối máy kia với PC, rồi lại synchronize ngược từ PC sang đt là xong ! Ngoài ra, ngày trc mình dùng bluetooth của BlueSolei (China thôi!). Thiết bị này còn có phần mềm hỗ trợ riêng để kết nối và chuyển file qua lại giữa PC và đt. Đặc biệt là phần mềm nào có thể browse vào folder chứa contacts của đt và copy nguyên sang PC. Bạn thử tìm hiểu xem thiết bị bluetooth của bạn có làm đc như vậy ko ? Sorry bạn vì ko có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh, bây giờ mình chuyển qua dùng Blackberry rồi nên Nokia PC Suite cũng chẳng còn giữ để mà chụp lại cho bạn.