Hỏi cách vào internet qua điện thoại B7320 bằng bluetooth ?

Xin các bác chỉ cho em cách dùng bluetooth của B7320 kết nối với PC để vào internet trên điện thoại Em dùng internet sharing của B7320 thì chỉ thấy nó chuyển thành modem để vào mạng cho PC, chứ ko làm ngược lại được
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc hẳn bạn đang dùng Laptop kết nối internet qua cable (không có wifi tại nhà). Mình xin gợi ý cho bạn 1 cách làm đơn giản hơn và dễ dàng tìm thấy nếu search google.
Bạn search cách biến Laptop thành router wifi trên google nhé (ko quá phức tạp)
Bật wifi trên đt connect vào mạng wifi bạn vừa tạo ở trên, thế là giải quyết đc vấn đề rồi.
Chúc bạn sớm thành công!