Samsung S8000 Jet và Nokia 5800 điện thoại nào chất lượng hơn? Nên mua cái nào?

Em mua để nghe nhạc giải trí, các bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Ở đây là so sánh Nokia 5800 và Samsung Jet. Chụp ảnh hay nghe nhạc thì đúng là tuỳ cảm nhận của từng người, nhưng không thể phủ nhận phần cứng và giao diện người dùng của Jet hơn hản nokia 5800. Còn về ứng dụng thì Jet hoàn toàn có thể cài được những ứng dụng Java một cách dễ dàng. Kho game, ứng dụng java chắc không ít. Và mình thấy, theo những gì bạn nhận xét, chắc bạn cũng nghiêng về phía Samsung Jet rồi phải không? Chúc bạn gì sớm mua được con máy ưng ý.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Samsung Jet chụp hình đẹp hơn 5800, nhưng vì 5800 là dòng chuyên nghe nhạc chứ không phải chụp ảnh. Còn nữa, ống kính của 5800 là ống kính Carl Zeiss chất lượng cao, nên nhìn không thua là bao so với máy ảnh 5 "chấm" của Samsung Jet. Còn giao diện thì Jet đẹp hơn nhưng ngoài ra tính năng thì không có gì cả. 5800 tuy không đẹp bằng nhưng tính năng thì khỏi chê. Các bạn cũng nên nhớ, Samsung có ưu thế về vẻ đẹp bề ngoài, còn Nokia thì ẩn chứa bên trong những tính năng nổi trội. Với lại, hai cái này giá chênh lệch trên một triệu đấy các bạn, nên về giá thì 5800 là hợp lý nhất. Bạn cần xem lại nhu cầu của mình là gì, nếu thích vẻ đẹp bóng bẩy thì chọn Jet, còn nếu thích về độ ổn định, không quan trong vẻ bề ngoài và tính đa năng thì 5800 là lựa chọn hợp lý nhất. Mình thì khuyên bạn nên chọn 5800.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Nokia có nhiều sản phẩm, về mặt này mặt kia (camera, màn hình amoled, nghe nhạc...), có thể hơn hoặc kém sản phẩm của Samsung. Tuy nhiên, khi tập trung vào 5800 thì công nghệ của nó lại thua Jet cả về màn hình, tốc độ xử lý, chụp ảnh, cảm ứng. Do đó điều mà mình muốn nhấn mạnh ở đây, chúng ta không mua thương hiệu Nokia, LG hay Samsung, mà chúng ta đang mua sản phẩm. Và giữa hai sản phẩm là Jet và 5800 thì mình chọn Jet.