Lỗi Bluetooth trên 7610: "unable to perfom bluetooth operation"?

Mình đang xài con 7610. máy dùng vẫn tốt nhưng blue của nó thi ko thể bật dc, khi minhf bật lên thi nó hiện "unable to perfom blue operation" pro nào biết xử lí ko? giúp mình với, thanks nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đấy là do bạn dùng bộ libs của N-gage chưa fix để chơi game N-gage rồi! Bạn cài Python rồi chạy phần mềm SISTail nhé! Sau khi cài bạn khởi động phần mềm chọn Clearn -> Rest of program -> libs sau đó đợi nó quét xong rùi xoá mấy cái nó quét dc đi nhé! Good luck!