Nokia 3110c hay bị tắt nguồn xin giúp?

Nokia 3110c của mình hay bị tắt nguồn, tự nó khởi động lại rồi lại tắt, cứ thế đến lần thứ 3 là tắt luôn mình phải khởi động lại, cho mình hỏi nó bị lỗi phần mền phải ko?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đây là bệnh chuyên gặp của dòng Nokia này bạn ạ. Có phải khi bạn lấy thẻ nhớ ra thì hiện tượng này không còn nữa? Chắc chắn bạn đã từng bắn qua Bluetooth đúng không? Sau này không nên dùng Bluetooth nữa. Muốn hết lỗi chỉ có 1 cách duy nhất: chạy lại phần mềm phiên bản mới. Bạn có thể liên hệ TT Nokia hoặc TGDĐ 708 Nguyễn Trãi Q5 HCMc (vào giờ HC) để được hỗ trợ nhé. Thân !
Trả lời 14 năm trước

con nay ban nen chay lai phan mem la ok vi minh gap nhieu lam roi

xan loi vi minh viet khong co dau nhe

co gi lien lac 0977999399

levanphuc
Trả lời 14 năm trước

chạy lại phần mềm rồi bán nó luôn đi không sau này nó hỏng nặng thì bán cũng chẳng ai mua. con của minh vừa mua 1500 mới dùng thấy lỗi mang đi bán được 700k giờ người ta thay 3110c bang 2700 rồi. 3110c con nao cung lỗi chẳng lỗi cái này thì lỗi cái kia nhưng đa số là lỗi phần mềm

hoang phu
Trả lời 10 năm trước

máy tắt nguồn rồi, anh thử ấn cùng lúc tổ hợp các phím nguồn phím gọi phím * thử xem. Em lúc đầu bị đem ra quán nó chém cho 190k , lần bị tiếp theo em mày mò thì nó lên như không tức thế ko biết mà anh bán nó chưa vậy?