Nokia N72 bị kẹt nút tắt nguồn ?

Em mới lấy con N72 xong nó có một số vấn đề như sau: - nút tắt nguồn bị kẹt em không tắt máy bằng nút đấy được mà cứ lắp pin vào là nó sáng và nó chạy ( định reset 4 nút nhưng nó kẹt nút power rồi ) - đèn bàn phím không sáng dù em đã thử mọi chế độ của nó. em mang ra tiệm thì nó nói là do cài đặt chứ không biết làm sao, cần thì để lại => không tin được mang về pót anh em giúp cái. . thank các pro trước nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đèn bàn phím ko sáng có thể do 1 đèn led đã bị hỏng, đoản mạch. Còn nút Nguồn bị kẹt thì bạn tháo ra lắp lại đc mà, tiện thể vệ sinh lại máy luôn.