Cho em hỏi về điện thoại 3110c và thẻ nhớ?

Em đang xài điện thoại 3110c cùng với thẻ nhớ. Do lúc trước em có đặt pass cho điện thoại để bảo mật nhưng em lại quên mất pass nên đã ra dịch vụ Nokia để nhờ reset lại pass mặc định của nokia là 12345. Trước khi reset pass thì em sử dụng thẻ nhớ rất bình thường. Nhưng không hiểu sao sao khi dịch vụ reset lại pass mặc định 12345 thì em lại không vào thẻ nhớ được. Để vào thẻ nhớ thì phải có pass gì đó. Mà trước đây em không hề biết. Nguyên nhân là do đâu? Bên dịch vụ từ chối trách nhiệm này? Bây giờ em phải làm sao để mở lại pass cho thẻ nhớ của mình?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chúc mừng bạn đã có thẻ nhớ mới...đơn giản vì chưa reset thì máy và thẻ liên thông với nhau..nhưng khi ban reset thì nó sẽ ko nhận diện ra nhau nua . Vd: bạn đã chí trí nhớ của dt hoac thẻ nhớ rồi ..cho nên 1 trong 2 cái sẽ ko nhận ra cái kia..nếu mun bít thẻ có đăt pass hay ko thì bạn làm cách sau Vào bộ suu tập >để chỗ thẻ nhớ rồi bấm tùy chọn .>nếu thấy dòng :xóa mật mã thì thẻ nhớ bạn đã bị khóa pass rồi ,mua thẻ nhớ khac thui..
Nguyen Van Huan
Trả lời 11 năm trước

ko tới mức nghiêm trọng là mất thẻ nhớ đâu bạn à. bạn mang ra cửa hàng sửa điện thoại, bảo họ làm cho.

họ dùng no kia dòng N hay E có hỗ trợ thẻ mini card rồi xóa mật khẩu là dc. cái này bạn lên google tìm hiểu thêm nhé. hjhj

Kiều Công Thảo bán đồ đểu nên bị khóa vĩnh viễn
Trả lời 11 năm trước

BẠn ra cửa hàng lớn 1 tí, họ dùng thiết bị xóa mật khẩu cho bạn