Xin giúp về cách tăng âm đàm thoại cho máy Nokia N91?

Em đang xài N91 music mà âm lượng đàm thoại nhỏ quá (kể cả khi bật volume hết cỡ) , khi đi ngoài đường rất khó nge. Cho em hỏi có phần mềm nào để tăng âm thanh đàm thoại ko. FW của máy em là RM43 V1.10.030.Nếu up lên FW mới thì có cải thiện đc âm thanh ko? Anh nào biết rõ xin chỉ giáo em với.Thanks các anh nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Fw thì không ảnh hưởng nhiều đến âm thanh đâu bạn,muốn tăng loa thì phải động đến phần cứng thôi. Have fun