Xin giúp đỡ về máy Nokia N97 Trung Quốc

Hiện tại mình đang xài con N97 TQ, hôm vừa rồi lỡ tay ấn nhầm vào chế độ ngoại tuyến của nó làm tắt luôn cột sóng và thay vào đó là dòng chữ: "số khẩn cấp". Bây giờ máy mình không thể nào gọi và nghe được, mình lại không tìm được chỗ cài đặt của cái ngoại tuyến đó ở đâu. Bạn nào biết giúp đỡ mình với. Thanks!!!!!

Tư vấn NovaAds
Trả lời 12 năm trước

Cái này thì Pó tay rồi bạn ạ. Vì nếu là thương hiệu của Trung Quốc bạn có thể vào website của họ để tìm hiểu (Nếu bạn có đủ vốn kiến thức anh ngữ/hoa ngữ). Còn đây là hàng nhái thì sẽ pó tay.

TruongDaotao.vn

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ chỗ bạn mua ấy

Tag Iphone 4 gs 3G siêu rẻ