Bỏ kiểu nhắn tin T9 thì phải làm sao??

Minh co cai Sharp G10i mà ko nhắn tin bình thừong được, kiểu T9 mình ko biết nhắn, các ban chỉ mình bỏ kiểu T9 di với!!!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Với kiểu T9 này khi muốn đánh chữ tiếng Anh rất dễ vì máy có chức năng đọc và sắp xếp chữ tiếng Anh, như thế người nhắn tin không mất nhiều thời gian để bấm. Ví dụ muốn bấm từ Hello, nếu chọn kiểu bấm Abc sẽ mất như anh nói là 13 lần bấm nhưng nếu chọn kiểu T9 thì chỉ mất có 5 lấn bấm, đúng bằng số chữ cái có trong từ hello, tương tự như thế với tất cả các từ khác. Với những từ mà có các chữ cái giống nhau như từ hate và heat, máy sẽ tự động hiện các lựa chọn và ta cấn một thao tác nữa là chọn từ mình cần. Với kiểu chữ T9 này chúng ta còn không sợ viết sai chính tả vì máy có cả chế độ soát lỗi. Với máy của bạn thì mình chưa sử dụng bao giờ nên không rõ lắm nhưng bạn có thể chỉnh lại trong phần setting của tin nhắn hoặc bạn thử ấn nút mũi tên chỉ lên phía trên màn hình xem thế nào nhé! Chúc bạn thành công!