Tôi nhắn tin từ 182 nhưng ko biết làm sao để đọc cả. Xin hỏi để đọc đc tin nhắn thì làm cách nào dễ nhất

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

182 gửi cho bạn là thông báo bạn có tin nhắn đa phương tiện MMS ( hình ảnh, âm thanh, dữ liệu.. )
Để nhận được tin nhắn đa phương tiện (MMS) thì máy ĐT của bạn phải hỗ trợ tin nhắn MMS đã cài đặt cấu hình trên máy. Sim đã đăng ký GPRS và đã kíck hoạt tin nhắn MMS ( tạo tin MMS gửi đến chính số của mình để kíck hoạt ). Nếu ĐT không hỗ trợ tin MMS mà có GPRS có thể truy cập vào trang mmsbox bằng trình duyệt wap/web trên ĐT và bằng chính Sim bạn nhận được tin MMS ( bằng máy tính không được đâu nhé ). Nếu máy không có GPRS hay Sim chwa đăng ký GPRS thì không thể nhận được.
Good luck!!!!!