Hỏi về máy điện thoại 6800? Làm sao bỏ chế độ báo gửi tin nhắn về điện thoại

Em mới chuyển sang nokia nên không rõ lắm về loại này. Em mới mua con 6800 dùng thấy cũng hay hay nhưng bực mình một cái là lúc gửi tin nhắn thì nó toàn báo gửi.Thường hiện họp trên màn hình mình phải xoa tin đã báo gửi thì mới hết.Em đã có tất chức năng đã báo gửi tin rồi mà không dc .Các anh chị giải thích dùm em cái em cảm ơn trước nhá!
Hoang duy Anh
Trả lời 16 năm trước
Hi! bạn Bạn vào trong mục tin nhắn chọn cài đặt,cài đặt cấu hình vào trong chọn tắt chế độ báo cáo là xong nha chúc bạn thành công