HT mobile sắp "khai tử" mạng CDMA đúng hok? Tại sao vậy?

sunny
Trả lời 16 năm trước
Gần như vậy,nhưng chưa có quyết định chính thức vì còn chờ bộ thông tin lấy ý kiến.Vào GSM cũng hay nhưng giá thành cuộc gọi cua manhgj GSM vẫn còn đắt lắm,hy vọng các mạng cạnh tranh giá thành hạ xuống cho ngừơi tiêu dùng được lợi hơn.[:D][;)][:-P]
Trả lời 16 năm trước
h thì đã có thông tin chính thức rồi bạn ạ!HT chính thức bị khai tử do thua lỗ , thị trường của cty quá nhỏ bé ko đủ để tiếp tục kd.Hiện EVN và SFONE đang đòi mua lại cơ sở hạ tầng của HT