Mình sử dụng Blackberry 8100 màu đỏ. Có một số trục trặc. Xin cho biết ý kiến. Cám ơn!

Mình sử dụng Blackberry 8100 màu đỏ. Máy hết pin, tự động tắt nguồn. Mình cố mở nguồn, máy mở lên nhưng là màn hình trắng đen và báo lỗi gì đó mình không hiểu, mình nhấn đại nút nào đó, thế là máy tắt nguồn và báo đèn đỏ vài ba lần trong 2 giây, cứ liên tục như vậy cho đến khi tắt luôn đèn báo đỏ thì thôi. Về nhà mình sạc từ tối đến sáng vẫn không lên nguồn, mình cũng đã kích pin cũng không ăn thua gì. Mình đem ra tiệm điện thoại thì nhân viên kỷ thuật báo là lỗi chương trình và nơi đây không có chương trình để cài. Bây giờ mình phải làm sao? Xin cho biết ý kiến để sữa máy. Cám ơn.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo hướng dẫn chạy là FW cho BB này nha.. [b]Cách up FW cho BB![/b] Down FW về và cài nó lên PC. [quote] https://www.blackberry.com/Downloads/entry.do?code=28DC6B0E1B33769B4B94685E4F4D1E5C [/quote] Vào Program Files\Common Files\Research in motion\Apploader xóa vendor.xml đi. Kết nối BB với PC,chạy Blackberry destop manager,chon app loader. Sau khi load nó sẽ đưa ra một list các thứ cài vào,các bác cứ next thôi cũng được.Còn hiểu hơn thì có thể loại bỏ một số cái mình không cần bằng cách bỏ dấu tick ở mục đó.
Ngô Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Chỉ còn cách Up lại FW thôi , pác nên up lại bản 4.2 trở lại vì 4.5 1 số dòng máy 8100 bị lỗi camera.......