Làm sao để lướt web bằng Blackberry 7290

Tôi có chiếc điện thoại Blackberry 7290. Tôi nạp sim Mobifone có kết nối GPRS, sử dụng để gọi, nhắn tin rất tốt. Tôi cũng đã cài đặt kết nối Internet nhưng sau khi cài xong tôi không biết vào mục nào để có thể vào được các trang Web. Vậy vui lòng hướng dẫn cho tôi để có thể truy cập vào được các trang Web. Xin chân thành cảm ơn!
tuananh
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng xài con BB, nhưng dòng khác. Bạn muốn vào Web được thì bạn phải cài cái opera-mini vào. Sau đó bạn muốn vào Web thì cũng mở cái opera-mini lên và dùng nó để lướt web nhé. Bạn vào link này ( http://www.tinhte.com/forum/forumdisplay.php?f=100&order=desc&page=2 ) để tham khảo thêm có nhiều cái cũng hay đấy. Chúc thành công
nguyen van nguyen
Trả lời 15 năm trước
lam sao de vi chat duoc o ma bb7290
tran anh quang
Trả lời 15 năm trước
BAN PHAI CAI DAT OPERA MINI CHO MAY THI MOI LUOT DC WED<VAO TRANG TINHTE.COM MA TIM HIEU NHE!
HUNG
Trả lời 15 năm trước
Bác ơi bác phải cài đặt OPERAMINI cho nó<theo em là lớn hơn phiên bản 4.1>.tốt nhất bác nên đén các trung tâm bb uy tín cài đặt và nghe họ hướng dẫn cụ thể.hoặc bác vao tinhte.com mà tra