Làm sao để có thể kết nối internet bằng WiFi và GPRS vì browser của nó biến đâu mất rồi?

Tôi cần dùng internet cả bằng WIFi và GPRS trên Balckberry Storm II 9550 nhưng sau vài lần cài đi, cài lại mấy cái phần mềm cho nó thì browser đã bị biến mất rồi, bây giờ chẳng biết làm sao vì tôi gần như chẳng biết gì về Blackberry... Xin quí vị chỉ giúp tôi với, xin cám ơn nhiều. Có ai (trong nghề) ở Saigon có thể giúp được, xin cho tôi gặp ở nơi làm việc của quí vị sẽ là tốt nhất. Cám ơn quí vị nhiều!
Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại topic này: http://www.tinhte.com/threads/17821-Tr%C3%ACnh-duy%E1%BB%87t-web-Opera-Mini-4-2-ch%C3%ADnh-th%E1%BB%A9c-cho-BlackBerry-%2811-2008%29 Cách cài đặt phần mềm cho BB: http://www.tinhte.com/threads/1927-C%C3%A1ch-c%C3%A0i-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-cho-BlackBerry Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ vatgia.com Nguyễn Tiến Bằng - KD7- Cty CP Vật Giá Việt Nam SĐT: 0982 772 125 Yahoo: n.tbang@yahoo.com Skype: bangnt.vatgia Mail: bangnt@vatgia.com
võ minh thái
Trả lời 12 năm trước

bác sài opera mini đi , sài tốt hơn browser nhìu lắm!!!!.......:) ,hiện tui cũng bị mất tiu cái browser !!!

thangos
Trả lời 12 năm trước

trường hợp này như mình, mình đang xài con BB8830 lúc đầu cài thì browser xài vô tư tới khi up lên phiên bản cao hơn thì biến mất lun, gỡ đi chay chạy mấy lần cũng kô đc. nản wá.