Tại sao điện thoại O2 XDA IIs khi ghi âm máy của tôi lại bị rè. làm sao có thể sử dụng GPRS và wifi

cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Nếu loa ngoài của bạn cũng bị rè thì có loa bạn lỗi, bạn nên mang máy đến nơi đã thay vỏ để kiểm tra và thay thế, chi phí thay loa khoảng 100.000 đồng. Còn nếu chỉ là do ghi âm mới bị rè thì bạn chỉ cần chỉnh lại volume thôi! Chỉ cần vặn volume ngõ input nhỏ lại là xong thôi!
lian
Trả lời 15 năm trước
riêng dòng o2 nếu ghi âm bị rè thì chắc chắn bạn phải chạy lại hệ điều hành mới hết (loại trừ loa hỏng)
lian
Trả lời 15 năm trước
XDA IIs hoặc o2 nói chung rất hiện đại ,nhưng đáng tiếc ở VN mình các nhà mạng không có cấu hình cài đặt GPRS cho o2, tôi đã trực tiếp đi hỏi nhiều nơi.nếu máy bạn có WiFi thì chỉ việc đến các địa điểm có sóng WiFi mở máy kích hoạt chức năng WiFi chờ 1-2 phút là có thể lướt net ầm ầm, ví dụ như các ngân hàng ,sân bay ,hoặc các siêu thị điện thoại .chịu khó "khám và phá "đi bạn sẽ có nhiều thú vị lắm. chúc dui dẻ .