O2 XDAIIi và O2 XDA IIs nên dùng loại nào?

Mình thấy O2 XDAIIi và O2 XDA IIs tương đương nhau về giá cả .Về HĐH và phần cứng, Bác nào đã dùng qua 2 loại này xin cho ý kiến nên dùng loại nào hay hơn.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ nên dùng con O2s. Bởi vì: 1.Rom rất lỳ, nên các nhà tạo Rom chọn để nâng cấp dễ dàng lên 2005; 2.Kiểu dáng của thằng này rất Pro, màu đen mạnh mẽ, nam tính, lâu cũ hơn. Điều này đôi khi lại rất quan trọng đấy. 3.Giá rẻ hơn thằng O2i 4. Có thể chụp hình kém hơn O2i, nhưng có mấy khi bạn chụp hình. Mà ngay cả 1.3Mp thì vẫn xấu đấy thôi! 5. Các nút phần cứng chuyên nghiệp hơn O2i 6. Nếu bạn đã từng cầm 2 cái lên để so sánh, O2s đầm tay hơn và dễ cầm hơn O2i. O2i dễ tuột lắm... 7. Tốc độ thua...nhưng không đáng kể. Tớ vẽ ACAD ào ào luôn!
nttpda
Trả lời 16 năm trước
Tôi đã sử dụng qua 2 loại O2 XdaIIi và O2Xda IIs, về chất lượng thì 2 máy này như nhau, đều bắt sóng tốt. Hệ điều hành giống nhau là Windows Mobile 2003SE. Nhưng về phần cứng thì máy O2Xda IIi xử lý nhanh hơn hẳn con O2Xda IIs vì có cấu hình mạnh hơn, máy O2Xda IIi truy cập Internet rất nhanh và Wifi rất ổn định. Theo tôi, nếu xét về tổng quan chung thì nên chọn sử dụng máy O2Xda IIi. Hiện tại tôi cũng đang sử dụng con này rất tốt từ lúc mua mới cách đây 3 năm rồi. Máy rất ổn định. Đánh giá 9/10. nttpda.
Hoàng Việt
Trả lời 16 năm trước
2 máy gần như cùng đời với nhau va chỉ khác nhau là oIIi co wifi con O2s ko có wifi thoi bạn ơi [;)]