Hỏi về điện thoại Cingular 8525.. Tại sao phần cứng máy như O2 xda trion mà Cingular lại rẻ hơn nhỉ?

lam on cho minh hoi chut nha:tai sao cung phan cung nhu o2 xda trion ma cingular lai re hon nhi?day co phai la san pham moi ko?co the cho mih 1 vai thong tin cu the ve san pham dc ko:xuat su,che do bao hanh....vi minh dang rat quan tam den san pham nay ma,cam on nhieu[:)]
celeon
Trả lời 16 năm trước
Một chút hiểu biết về XDA Trion, nếu có gì không đúng mong các bạn bỏ qua. - XDA Trion thuộc dòng Wizard do HTC của Taiwan sản xuất, được O2 Germany đưa ra thị trương vào tháng 6/2006.Có cùng "hình thức" và "nội dung" với Trion còn có HTC TyTN, Dopod CHT9000 hay còn gọi là Dopod 838 Pro), Qtek9600, I-mate JasJam, và nghe đâu Cingular ở Mỹ cũng đang tính đến việc bán ra sản phẩm mới của dòng HTC Hermes(Có 2 biến thể của dòng Wizard này: Hermes 100/200) này(với tên gì thì chưa biết cụ thể. Dopod 838 chính la Cingular 8125/8100). - XDA Trion sử dụng chíp Samsung có xung nhịp la 400Mhz, theo thông tin trên Internet thì chíp của SamSung mạc dù la 400Mhz nhưng có tốc độ xử lý không thua kém gì chíp Xcale tốc độ 520Mhz của Intel.Theo ý kiến chủ quan của tôi thì vấn đề về chíp không quá quan trọng khi sử dụng PPC.Chip TI OMAP, Intel Xcale, Samsung mỗi loại đều có những điểm mạnh riêng nên không thể nói cái nào ưu việt hơn hẳn cái nào. - Nếu bạn có ý định mua Trion thì tôi cho là 1 lựa chọn đúng đắn bởi vì xét về hình thức và nội dung thì Trion hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một PPC phone.Tuy nhiên giá cả vẫn là 1 vấn đề cần xem xét. Còn về vấn đề điện thoại Cingular 8525 rẻ hơn thì mình đã tìm hiểu được rồi. Sản phẩm này chỉ có Huy diễm bán và sản phẩm này rẻ hơn do chế độ bảo hành có 1 tháng.. Sản phẩm chỉ còn mới 98% thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể vào cửa hàng bán sản phẩm để xem .. tiện mình vừa xem nên gửi bạn link luôn nhé! http://huydiemmobile.com/ProductDetail.asp?ID=893