Máy 7230 Black berry xịn kiểm tra như thế nào các bác nhỉ? (hàng Vodafone)?

Trả lời 16 năm trước
Nói chung là khó nói lắm bạn àh ! Về lý thuyết thì có mấy cách kiểm tra như sau: 1/ Check số Imei dán sau máy với số Imei hiển thị trong máy ( cách này không chính xác 100% vì số Imei và số Pincode của BB có thể tút lại đc) 2/ Xem thật kỹ tem và main sau máy (dưới cục pin)chữ trên tem phải mịn, ko bị nhòe. 3/ chú ý chất nhựa của khe lắp sim và chất nhôm của vỏ main phía dưới pin, cái này chỉ cảm quan bằng mắt thường, thấy nó dại dại là hàng lởm. Nói tóm lại là bạn lên mua ở chỗ uy tín nha! Chúc vui !
Trần Viết Phương
Trả lời 15 năm trước
Mình có 3 cách để bạn kiểm tra: C1:Bạn vào phần Option rồi click vào About:Nếu máy hiện ra tên máy,kiểu máy và phần giới thiệu về BlackBerry thì là hàng thật.Còn ko thì là hàng nhái. C2:Vẫn ở trong Option,bạn click vào Cerfi... nếu nó load đến 100% thì là hàng thật.Còn nếu chỉ load đ.c 50% là máy bị đơ thì là hàng nhái. C3:Đang ở trạng thái bình thường,bạn ấn tỏ hợp phím :Alt+Caps+H,máy sẽ hiện ra Imei,dung lượng pin...Nói chung là thông tin về máy thì là hàng thật.Còn nếu máy hiện ra chữ F thì là hàng nhái. Chúc bạn thành công và mua đ.c 1 chú BB ưng ý.[):D(]