Cho mình hỏi về mircphone ?

Tình hình là mới mua được cái mirco karaoke, 100k( Giá gốc 160k), đồ mua lại nhưng dùng vẫn tốt.

Test ngoài tiệm thì tốt và to lắm, mà khi cắm vào máy tính thì thu âm bé tí à.

Mình chỉnh hết volume trong Cool edit pro và trong Volume Control (hình cái loa của windows) rùi lên rùi mà nó vẫn bé lắm, mình hỏi thì có 1 vài người nói là do máy tính k cung cấp đủ điện cho micro.

Ai có giải pháp gì ko chỉ mình với, hixx

Nguyễn Quang Khải
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi đó. máy tính của bạn là cạc tiếng kếm. Để mic mà ngon được thì còn phụ thuộc vào mên và hỗ trợ cạc tiếng. Ví dụ như laptop cũng vậy,cạc tiếng kém. cắm mic vào cũng ko ra gì đâu.

Muốn ngon bạn mua cạc tiếng về cắm nhe.khoảng 400k