Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby?

Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby [gallery]/9/nzw1262750123.jpg[/gallery] chẳng biết chỉnh sao cho nó lên hết,của mình là x-fi xtreme music hàng retail, sử dụng vista PS: Tiện cho hỏi luôn HN mua z5500 ở đâu rẻ nhỉ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ý bro hỏi có phải là DD&DTS này phải k ? [gallery]/3/jfz1262750774.jpg[/gallery]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái logo như cái pic cậu chụp thật ra k quan trọng đâu, cậu cứ coi cái pic mình chụp, cái quan trọng là mình có tab mấy cái đó k và có xài đc k mới là quan trọng. [gallery]/9/bjb1262750995.jpg[/gallery] cậu xài Xp đi thì có đủ các chức năng còn Vista thì k có đâu.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình đã tìm đc driver unlock rồi, mà ko tốn tiền nha. Xem thử nè: [gallery]/15/nwx1262751229.jpg[/gallery] Những hình này lấy của người khác, nhưng của mình cũng y chang. Đơn giản chỉ cài driver 2.18.0008 beta thôi à. Tuy là beta nhưng đã test OK, rất good. Mình xài Vista 64bit, nhưng em nó vẫn good với các win khác. Link download nè: http://rapidshare.com/files/18481864...lock_Beta01.7z Down về thử đi anh em, khỏi phải đi xin hay nhờ vả người khác nữa. hehehe Ai gặp thêm vấn đề khác thì post vào topic này cùng thảo luận nha.