Cho hỏi về bộ Karaoke của Fujiyama ?

Cả bộ Amply DA-A1
và loa BS-1000 của hãng Fujiyama đang khuyến mãi giảm 50%

Chi tiết:

http://www.dienmaythienhoa.vn/index....mid=85#history

Các pro audio có thể cho biết bộ này karaoke thế nào chất lượng ra sao nhé.? cám ơn các pro

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Thứ nhất Fujiyama là hàng do Thiên Hòa đặt gia công bên Tàu, hoặc công ty khác. Sau đó dán nhãn Fujiyama rồi quảng cáo hàng Nhật, bán giá cao như hàng Nhật luôn. Bạn để ý chỉ có Thiên Hòa là bán hàng này nhiều và đứng ra bảo hành luôn, mấy nơi khác đâu có nghe đến Fujiyama. Chiêu lập lờ này của họ đã gạt được rất nhiều người vì tưởng đó là hãng Nhật. - Thứ hai, quảng cáo giảm giá đến 49% là không đúng đâu. Giảm chút xíu thôi, bởi vì hôm lễ 2-9 rồi mình có vào xem. Thấy máy giặt Sanyo 70ST2 giảm giá còn 3.5tr, mình xem xong thấy oải luôn. Vì cách đây khoảng nửa năm mình mua chính cái máy này tại chính Thiên Hòa cũng giá gần như thế. Vậy hỏi ra giảm giá bao nhiêu % đó là giảm chỗ nào. Đi dò giá có nhiều chỗ bán còn rẻ hơn. Chiêu của mấy siêu thị là vậy không à, 1 là ghi giá thật cao sau đó là ghi giá giảm còn từng này (thực ra giá thật của nó là từng ấy chứ đâu). Hai là chơi chiêu mua hàng tặng quà, nhưng thực ra là bán kèm kiểu mua 1 tặng 1 tính tiền 2 đó. Về karaoke bạn mua mấy ampli của Jarguar thì khá ngon