Giúp em lên chi phí cho 4 phòng karaoke ?

em dang chuan bi mo quan karaoke gom 4 phong, khong biet chi phi co dat khong?

phong khoang 20m2, chua cai tạo, chi phi phan tho gom nhung gi?

chi phi dan may hat nhu nao? gom nhung gi?

em da co may vi tinh, nhieu.

vay em can phai len ke hoach sua tu đâu?    chi phi ra sao a?

cac bac cho em loi khuyen voi?

em cam on

trung hai
Trả lời 14 năm trước

Muốnđơn giản thì bạn phải cóít nhất chi phí cho 1 phòng là 50 "chai" !trong đó :Trang trí cho phòngỐc ghế ngồi ít cũng phải hết 30 "chai" !trang bị cho dàn Máy bèo cũng hết 20 "chai "nữa!như vậy chỉ mới có các phòng!cái cơ bản là trang trí mặt tiền cho bắt mắt nữa cơ!Bèo thì cũng thêm 50 "chai" nữa thì cũng tạmổn!cứ kinh doanh rồi gặp thời sẽ nâng cấp lên sau!