Giúp em Setup phòng hát karaoke gia đình ?

Chào các anh ! Cho em hỏi là setup 1 phòng hát karaoke gia đình trên máy vi tính thì như thế nào? Các phòng hát karaoke vi tính thì chỉ cần 1 CPU mà xuất ra nhiều màn hình tivi và họ xuất bằng cách nào? và phần mềm họ dùng ở đây là gì? Em muốn mua loa JBL E50 xịn thì mua ở đâu? Em ở Hà Nội.Mong anh trả lời sớm cho em. Cám ơn anh nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Để set-up karaoke trên máy vi tính thứ nhất bạn cần: 1. Đĩa karaoke, ổ đĩa để đọc. 2. Phần mềm hero soft. Trường hợp, dùng 1 CPU mà xuất ra nhiều màn hình. Anh phải có 1 card, dây nối tín hiệu từ card đến bộ chia tín hiệu, từ bộ chia tín hiệu đến các màn hình thông qua dây tín hiệu.
Mr.Hùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với

Trung tâm Karaoke vi tính KCC

Add: Số 5, 26/3 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Mobile: Mr Hùng - 0977.462.588

để được tư vấn cách thiết lập 1 phòng hát karaoke