Các pro tư vấn giúp mình cái mic để hát Karaoke với ?

Chả là nhà cũng có cái dàn, để thỉnh thoảng mẹ con văn nghệ văn gừng tý , dàn thì cũng tạm được rồi, mà còn đôi mic hát là hàng khuyến mại đính kèm, dùng chán quá , nên lên đây nhờ mọi người tư vấn giùm mình một đôi mic, giá giao động vào khoảng 1tr - 1tr2/1 cái (nếu có thì có thể lên tầm 1tr5  ) tks 4 read , nếu có thể thì cho mình thêm ít thông tin về em nó nhé .

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Shure SM 58 hoặc Electrovoice N/D767a là rất ngon đấy bác ạ. Shure thì bác đến Công ty Sao Việt, phố Lý Quốc Sư, Hà Nội. Còn EV thì không rõ, như mình là nhờ bên dịch vụ ship từ Mỹ về.Mua hàng có thương hiệu như trên thì cẩn thận kẻo hàng giả nhen bác.