Tôi muốn cửa hàng Nhà phân phối chính thức Hùng Mai trên vật giá được nhiều người biết đến thì làm thế nào

Cửa hàng chúng tôi chuyen bán Micro hãng Hàn Quốc mang màu sắc độc đáo mang thương hiệu rất nổi tiếng với tên gọi: Micro Karaoke Magic Sing ED8000, có được sản phẩm này trong tay bạn hãy chia sẻ nó với người thân trong gia đình hoặc đi dã ngoại hay trong khách sạn. Công dụng của Micro có nhiều tính năng ưu việt: - Có thể nối trực tiếp vào Tivi mà không cần đầu đĩa - Cập nhật bài hát mỗi tháng một lần Địa chỉ: Tổ 10- phường trần phú- Thị xã hà giang
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đăng tin rao vặt VIP hoặc siêu VIP trên rao vặt tại vatgia.com hoặc làm 1 gian hàng trên vatgia.com để giới thiệu về sản phẩm của công ty bạn, bạn nhé!