Tôi muốn mua 1 chiếc đàn organ cũ hoặc mới giá từ 2-3 triệu.Có ai biết ở đâu bán làm ơn chỉ giúp?

Tôi muốn mua 1 chiếc đàn organ cũ hoặc mới giá từ 2-3 triệu.Có ai biết ở đâu bán làm ơn chỉ giúp?Xin cảm ơn nhiều!
lovelife
Trả lời 14 năm trước
Đàn cũ dưới 2 triệu mà lại còn 71 phím cũng khó kiếm, bởi cây đàn cũ tầm tầm dùng được cũng phải trên 4 triệu rồi. Không biết là phải seri nào? hãng nào đây? Đàn chỉ có 61 phím thì bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn mua cây PSR520, PSR530 của Yamaha hoặc đời thấp hơn nữa mới có giá 2 triệu. Mấy đàn này để tập Organ thôi, chứ chơi kiểu Piano không phù hợp vì thiếu quãng, phím nhẹ quá Bạn cứ ra mấy cửa hàng đàn xung quanh cổng Nhạc viện mà hỏi.
mai ly
Trả lời 14 năm trước

Mình có 1 cây đàn organ yamaha PSR-225 muốn bán với giá 1,5 triệu,tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất tốt,chỉ có điều màn hình hơi bị nhoè phía bên ngoài,bạn sửa lại 1 chút là ok.

Đàn này đời cũ nên nếu bạn dùng để học cơ bản thì rất thích hợp,âm thanh còn tốt lắm.

Có gì liên hệ qua số:0908282008

le thi minh tuyet
Trả lời 14 năm trước

cần bánd9a2nn organ yamaha PSR-310 chỉ bị hư vài nốt fa và sol thui bạn có thể sửa , giá ko mắc đâu, nên mình để giá lịa rất rẻ 600k(thương lượng), ll: 09.38.39.3592

hosyhoa
Trả lời 12 năm trước

mình muốn mua cây psr 225 nhưng không dư dã lắm nên hỏi bạn 800 ngàn đc ko? mình ở hcm

hosyhoa
Trả lời 12 năm trước

chào bạn cây psr 310 bán chưa vậy. bạn đang ở đâu mình xem đàn đc ko hoặc tell cho mình 0908830102 nhé

Pianovietthanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Xin mời bạn đến Showroom Piano Việt Thanh, liên hệ Mr. Bình để được hướng dẫn chi tiết những cây đàn nào phù hợp với nhu cầu của anh/chị, Trân trọng cảm ơn, chúc vui!

Thadaco
Trả lời 11 năm trước

Theo mình ko nên xài đồ cũ, vì đồ điện tử mà xài đồ cũ thì không yên tâm lắm đâu bạn ạ. Mình thấy có website bán rất nhiều loại đàn và giá cũng vừa phải nè. http://danorgan.com.vn. Chị gái mình cũng mua đàn ở đây, nói là chỗ này bán tin tưởng lắm. Bạn thử vào đó tham khảo xem nhé.

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng
Trả lời 8 năm trước

Cửa Hàng Nhạc Cụ - Lớp Nhạc – Cơ Sở Sản Xuất Đàn : Nụ Hồng .

- Dạy : Piano – Violon – Organ – Trống – Guitar .

Liên Hệ : 76 - 78Hoàng Phái -Phường 17- Quận : Gò Vấp Tp.HCM

( Gần Ngã Tư : Nguyễn Oanh -Nguyễn Văn Lượng )

Điện Thoại : 0918.469.400 - 0982013406 ( THẦY CƯỜNG - CÔ ÁNH )

Website : http://lopnhacnuhong.com

http://bandanguitargovap.vn