Tôi cũng muốn mua sản phầm này mà ko biết mua ở cửa hàng nào ở Hà Nội?

Sản phầm này mua ở của hàng nào tại HN ah...\ giờ tôi rất cần. Thank
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại trên vatgia.com chỉ có 1 cửa hàng bán sản phẩm này đó là:

Thegioi2tech.com

Lầu 3, Tòa nhà Carrot Office, 26 Nguyễn Đình Khơi , F.4, Q.Tân Bình , TP.Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12 ) Vatgia.com khuyên bạn nên chọn mua tại gian hàng đảm bảo. Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng.

Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.