Ghép AVR 2310 + Jamo C607+Sub Ya515+B&W Center HTM 62+sur S60 có ổn ko ?

Tình hình là từ khi em ngập vào HD hôm nay em quyết định nâng cấp, nghèo cũng phải cho thằng Tèo nghe nhạc và HD: Em định lấy AVR 2310 + Jamo C607+Sub Ya515+B&W Center HTM 62+sur S60 (s60 này mua của 1 bác trên này chót rùi k sút nữa) có gì cần giảm bớt đi không ạ, gấu nhà lườm nhiều quá em sợ hắn buồn Nhờ các bác chỉ bảo giùm như thế có ổn không và mua tại đâu ạ, em định đến hoàng hải hoặc anhduy Em định thay loa trung tâm bằng con này B&W Center LCR 3 có được không ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác cố chen con B&W vào làm gì hở bác đã Jamo thì Jamo đi không lúc về setup nó lại mệt ra.Bác tốt nhất là lấy center và surround cùng 1 seri mà cùng seri với cả front nữa luôn thì càng tốt.Bác đã chọn C607 rùi thì tốt nhất là ghép với cen và surround c60 nhưng 2 con này hiện tại mà muốn kiếm hàng là hơi khó nên bác mua C400 cũng được(con này đời mới ra tuy công suất yêu hơn c60 1 chút nhưng chất âm nghe ấm hơn).Nếu muốn chơi B&W thì bác phải bỏ thêm đạn thui, thân bác.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Vậy em ghép AVR 2310 + Jamo C607+Sub Ya515+cenC60 (C400) +sur S60 được không bác ??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cen C60 thì Sur cũng C60 luôn đi bác,nhưng em e 2 con này không còn hàng đâu.Nếu chơi S thì cả cen và sur cùng là S luôn nhưng em sợ là hơi đuối so với con C607 của bác đấy.Sub bác chơi YA515 cũng được,nếu muốn hay hơn chút thì làm con Jamo 550.