Ai đã từng dùng Ipod cho em hỏi bệnh này?

Báo cáo các bác là em đang dùng con Ipod photo 60Gb. Tuy nhiên em phải restore do có chút trục trặc. Làm theo các hướng dẫn của nó, sau đó Itune thông báo đại loại như: "your ipod has been restored to the factory setting, please unplug and plug in to the power adapter to continue ..etc...". Thế là em cũng hì hục lôi cái chuyển đổi ra, cắm vào nguồn điện tường. (cái chuyển này cũng là hàng ngon của nó, em vẫn dùng để sạc Ipod khi không nối với máy tính). Tuy nhiên cái biểu tượng power adapter của Ipod chỉ hiện một lúc rồi mất, em nghe ngóng cũng ko thấy ổ cứng quay gì cả, màn hình trắng dã.
Em mà rút ra hay động vào nó thì cái biểu tượng bắt cắm vào nguồn điện lại hiện lên. Cứ thế. Em cắm vào để đấy mãi cũng ko đành lòng vì màn hình cứ trắng dã ra máy im thin thít chẳng thấy làm ăn gì.

Bây giờ các bác bảo em phải làm sao. Đã bác nào restore ipod chưa, có những công đoạn nào, tg bao lâu và những biểu tượng gì xuất hiện trên màn hình ?

Giúp em với các bác !!!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cái này dễ như ăn cháo, bác em cứ nhấn đồng thời "Select" và Menu thì ok liền.

Khi bác restore nhớ để ý khi màn hình đen có quả táo trắng hiện lên dây nối iPod phải giữ nguyên cấm được rút ra, nếu không thì công toi phải làm lại mệt lắm. :D Khi nào restore nó sẽ tự khởi động với cài đặt mới tinh như mới mua về.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Nếu hư phần cứng thì bác đem bảo hành thôi, em tưởng bác chỉ bị frozen máy. Mà mấy con iPod này cũng nhạy cảm thật, thằng bạn trong công ty em mới tuần trước không cẩn thận cắm sạc thế nào mà máy tính tắt ngúm, còn con iPod thì đi về nơi xa.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

1. Nếu phần cứng hỏng,thì con này toi 100% khỏi phải bàn(nghe bệnh mình đoán nhiều khả năng là thế).Mình cũng bị 2 lần như vậy,vô phương cứu chữa,nhưng may cái bảo hành ngon nên được đổi con mới.Mua ở Sing xịn thì cố mà cầm hóa đơn sang đổi vậy,sức chơi sức chịu.
2.Nếu may 90 đời(thực ra với con Ipod của Nobita là 4 đời) nhà nó không toi phần cứng(pin,chíp bên trong) thì cứ để Ipod chạy,hoặc treo(trắng màn hình,hoặc có biểu tượng Disconnect) cho đến khi nó hết sạch pin thì cắm vào PC,xấu nhất thì Restore lại cho đỡ lăn tăn về sau.Con Ipod video của mình đã bị thế khoảng vài lần,dùng cách này chạy vẫn ngon