Sử dụng Denon AVR 2805 như thế nào cho đúng ?

XIn cho mình được hỏi thăm thông tin: Mình vừa mua 01 Receiver AVR 2805 của Denon (đã cũ) với giá 500 USD. Xin được hỏi: 1. Giá như vậy có đắt không? 2. Xin tư vấn giúp mình nên mua loa như thế nào: hiệu, gía cả (<5.000.000) để có thể nghe nhạc, xem phim với đầy đủ hiệu ứng âm thanh (phòng để máy 25m2, đã có đầu DVD Peonear). 3. Xin hướng dẩn sơ bộ cách đấu các dây âm thanh, hình ảnh vào và ra cũng như cách chỉnh trên Receiver sao cho xem phim, nghe nhạc tốt nhất. Mình đang đấu tạm vào 01 dàn loa vi tính soundmax B40, nghe nhạc thì k hay lắm, xem phim thì chưa thấy hết hiệu ứng âm thanh 5.1 hay DTS (đĩa phim có hổ trợ 5.1, DTS). Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Với amply Denon Receiver AVR 2805, thì loa anh mua < 5.000.000 đồng thì không sử dụng hết công năng của amply, mặt khác các loa có trị giá như trên thường không tương thích với Receiver AVR 2805. Để có thể nghe nhạc và xem phim hay bộ loa 5.1 gồm: 02 loa cột + 02 Surround + 01 center + 01 sub thì nó sẽ cho ra hiệu ứng âm thanh hifi, DTS, ... khi đó sẽ phát huy toàn bộ tính năng của Receiver AVR 2805. Anh có thể mua bộ loa hiệu: Boston Acoustics, BOSE, Yamaha, ... Chúc anh sức khỏe