Yamaha rx-v465 ghép với jamo c405 hay Yamaha ns 555 ?

Chào các anh chị em. Mình mới lấy cái rxv 465 để xem phim. Hiện đang có đôi loa bookself klipsch B2 để nghe nhạc. Giờ mình muốn mua thêm 1 cặp để xem phim, chuyển cái B2 thành rear. Mình có tham khảo ( giá thôi ) thấy có 2 cái là C405, Ns 555 giá tương đương nhau. Xin hỏi các anh chị em trên diễn đàn đã nghe qua hay đang dùng 2 cặp loa này cho xin ít KN, Amly này đánh với loa nào hay hơn? Hay có lựa chọn nào tốt hơn?. Nhu cầu xem phim của mình la 60/40 nghe nhạc.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thử Wharfedale Diamond 9.5 đi bạn. Mình đã test thấy 2 dòng này hợp với nhau đó. Loa Yamaha kém Jamo C405. Loa Yamaha chơi đc Sub 515 giá tốt mà chất cũng khá. Jamo hợp với Denon hơn Ya.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

AVR Yamaha mà gép với JAMO thì nghe không ra thể thống gì cả, mình đã thử và đã cảm nhận rồi. k nghe nổi (ý kiến cá nhân)