Loa BOSTON VR3 ghép với AMPLI nào phù hợp?

Cho mình xin hỏi là sở thích của mình là nghe nhạc nhẹ hoặc nhạc xến, ở nhà mình hiện tại có cặp BOSTON VR3 mình có thể ghép với ampli nào phù hợp và hay Xin anh vui long giúp mình, Cảm ơn anh trước nhé Chào anh
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Các dòng loa của Boston Acoustics nói chung và VR3 nói riêng đều có chất âm mộc rất tự nhiên. Do vậy nó phù hợp với nhiều amply khác nhau miễn sao đảm bảo được công suất. Với VR3 để đáp ứng cho việc nghe nhạc anh nên ghép với amply DENON 1500AE hoặc các amply của ROTEL. Chúc anh sức khỏe