Có nên mua bàn mixer cho dàn âm thanh Karaoke gia đình?

Dàn âm thanh Karaoke của gia đình em đang dùng Amply để hát karaoke, nghe mấy người bạn bảo nên sử dụng bàn mixer, vì bàn mixer có thể tùy biến được nhiều hơn, hát hay hơn. Mọi người cho em xin lời khuyên với ạ. Em đang tìm hiểu mấy mẫu bàn mixer bên này: http://thietbiamthanh24h.com/ban-mixer  thấy nhiều loại quá, nếu chọn mixer thì nên chọn loại nào là tốt nhất hả anh em?

Song Nhac
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị Mixer karaoke cao cấp của công ty Sóng Nhạc theo