Amp Marantz PM -74D có 2 loại Digital Monitoring amplifier PM-74D vàIntegrated amplifier PM-74D phải không?

Em mới có amp Marantz PM -74D nên muốn hỏi các anh một chút: 1. Có 2 loại amp 74D : Digital Monitoring amplifier PM-74Dvà Integrated amplifier PM-74D phải không ạ? 2 loại này khác nhau ở điểm nào? 2. Amp này ghi Quater A nghĩa là gì? 3. Amp 74D có chạy sò Mosfet không? Chân thành cảm ơn các anh.
Trả lời 16 năm trước
1. Giống nhau. 2. Vặm volume nhỏ hơn 1/4 ampli chạy class A còn lớn hơn 1/4 chạy class AB 3. Amp 74D không có chạy sò MosFET.