Karaoke pro nghe như thế nào ???

Chào các bác . Sau khi mày mò nghiên cứu , em cũng mạnh dạn upload 1 sản phẩm karaoke thu âm trực tiếp (live) & được edit nắn nót 1 chút bằng PC để cho các bác nghe thử Trong quá trình thu âm , em chỉ sử dụng các thiết bị sãn có ở nhà , toàn bộ từ đầu đến cuối , biên tập - thực hiện - sản xuất cộng với chất giọng mèo hen nếu có gì thiếu sót mong các bác thông cảm. Mong được sự góp ý trao đổi thêm về mặt kỹ thuật mix - recording , em ko bàn đến kỹ thuật thanh nhạc [:))][:))] Link đây ạ : http://www.12345fire.com/?sx0pzivdggd Liên khúc nhạc Trần Thiện Thanh Chuyện hẹn hò & Hoa trinh nữ , file MP3 , size 5,64MB
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ui hay quá! em đã down về và đang nghe đây bác ơi. Em nghĩ bác làm như thế này chưa phê lắm. Bác làm nguyên 1 Album đi bác ơi, bác phát cho anh em VNAV mỗi người 1 album là bác hiển nhiên thành sao áh. [@};-][@};-][@};-]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hay quá bác ơi. Hay cả về chất giọng và âm thanh. Bác có thể cho em biết bác dùng những thiết bị nào không ạh. Em cũng đam mê cái vụ hát hò này lém. Thanks bác