Nhờ các bác tư vấn mua sound card ?

Tình hình là bộ HTPC của em sound card liền chỉ có tín hiệu 5.1 kết nối ngõ 3.5. em muốn mua một em card giá khoảng 2tr có đường tín hiệu optical và đường ra 7.1 nên nhờ các pro tư vấn giúp em
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Những Sound card nghe hay thường chỉ ra Analog 2.0 thôi. Bạn muốn 1 em Sound card ra 7.1 Analog mà hay thì hơi bị khó đó. Tốt nhất là làm 1 em Sound card có cổng quang để xem phim và 2 cổng ra Analog để nghe nhạc 2 kênh là hợp lý nhất. Ngó mấy em Onkyo ấy