Em cần tư vấn card sound ?

Em đang sài con S750 của Greative+ card sound x-fi music,em đang muốn nâng cấp con sound, nhờ anh em tư vấn hộ em 1 con sound hay nha.em thấy mọi ngừoi hay nói về 3 con: X-Fi Elite Pro Asus Xonar D2 Auzen X-FI Prelude 7.1 Cho em hỏi con nào cặp với S750 thì hay ạ hoặc sound khác ngoài 3 con trên cũng đc ạ.thanks trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Elite pro mắc nhất trong 3 con đó thì phải. Nhưng mua Prelude về thay OPAM ko biết chuyện gì sẽ xảy ra. ^_^
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Thay opam sự thay đổi khá ít.Cảm nhận rõ khi dùng headphone thôi, Mình thấy con X-Fi Elite Pro ngon hơn đó. Mua về nhớ review nha.