Sound Card cho Aego M?

Em mới tậu được em này nghe với Lap còi hiện đang nghe on board. Em thấy AM có 1 đường ra nữa cho Satelline, em đang định kiếm 1 em Satelline nữa nhưng không biết nó có khác gì 2 loa kia hay không, và 1 đường in center nó là đường gì vậy ạ. Nếu em lắp như vậy thành 3.1 vậy cần card sound nào(có chỉnh bass treble).
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
AEgoM co thêm 1 đường cho loa center là loa để trực diện để coi phim tốt hơn thôi,thực sự nghe nhạc ko cần thiết . sound card nhiều bạn bảo SQ210 hợp,còn mình đề cử asus xonar D2