Tư vấn mua dây HDMI ?

Vì máu xem film HD nên hôm nay đi mua 1 cái dây HDMI cũng biết cần chú ý loiaj dây HDMI nên đã mua cái dây có 2 đầu chống nhiễu + đường kinhd 11mm rùi mà không hiểu sao xem film chất lượng so sánh với đường dây AV dùng bình thường không có nhiều khác biệt nhỉ.

Thậm chí chẳng thấy điểm khác biệt nào cả, chạy HDMI còn có vẻ không mượt bằng con AV cả âm thanh lẫn chất lượng. hic

Em đang chạy con LCD 42inch Full HD quét 200 Hz + bộ dàn JVC 5.1 ạ

Các bác góp ý giúp. tks vm!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đừng chơi đầu nối
bác chơi hẳn cọng DVI-HDMI luôn nhé
bớt mấy cái trung gian càng nhiều càng tốt

Have fun.