Xin hỏi về TVIX M-6500A ?

Các bác cho em hỏi TVIX của em sau khi cắm cable USB vào máy tính để copy dữ liệu, bật lại trên màn hình hiển thị của TVIX hiện lên USB ON và không có tín hiệu ra TIVI. Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ dẫn. Cám ơn các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn rút USB ra và khởi động lại tvix xem đc ko, cái 6500 của mình thỉnh thoảng cũng đơ đơ như vậy.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Chuyện này bình thường mà bạn. Vấn đề là do firmware thôi. Sau khi rút dây USB ra thì bạn phải restart lại TVIX. Sống chung với lũ đi mà. :-))